Reimagining Workflow for the Digital EnterpriseOn-Demand webinar/93 mins/free of charge


Summary

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid từ năm 2020 tới nay, các Doanh nghiệp đã và đang ngày càng phải thích nghi với trạng thái bình thường mới, khi nhân viên phải làm việc tại nhà và số hóa các thủ tục giấy tờ hành chính.

Tuy nhiên còn rất nhiều các tổ chức còn chưa chuẩn bị tốt nhất cho những yêu cầu trên và hiện đang gặp phải những khó khăn trong việc duy trì hoạt động xuyên suốt.

Để trở thành một doanh nghiệp số hóa bền vững đòi hỏi doanh nghiệp cần thay đổi quy trình, tận dụng tối đa các khả năng và giải pháp số có thể giúp họ trở nên hiệu quả hơn và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Why attend this webinar?

Hãy cùng tìm hiểu cách thức mà Adobe và Microsoft hỗ trợ các doanh nghiệp ứng biến và nâng cao hiệu suất làm việc trong các tác vụ số hóa tài liệu và quy trình làm việc với giải pháp Adobe Document Cloud and Microsoft 365.

Tham dự sự kiện trực tuyến để có các thông tin vô cùng hữu ích về:

  • Các giải pháp về nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nhân viên liệu vẫn cần thiết ngay cả khi đại dịch được kiểm soát?
  • An toàn thông tin là một phần tối quan trọng, vậy chúng ta cần chú trọng vào những điểm gì khi thực hiện việc số hóa quy trình làm việc?

 

Speakers

Mr Luu Tien Dat

Mr Luu Tien Dat
Chuyên gia giải pháp về
Modern Workplace & Security
Microsoft Australia

Ông Lưu Tiến Đạt là chuyên gia tư vấn giải pháp bảo mật cho mảng Modern Workplace và Security, làm việc tại Microsoft Australia. Ông hỗ trợ khối khách hàng tại Microsoft APAC triển khai thành công các giải pháp và dịch vụ liên quan tới bảo mật thông tin và thiết bị, danh tính, v.v. thông qua các giải pháp và công nghệ Microsoft 365 hiện đại nhất.

Albert Goh

Albert Goh
Tư vấn giải pháp cao cấp,
Adobe Digital Media, SEA

Ông Albert Goh là Cố vấn Giải pháp Cao cấp cho doanh nghiệp Truyền thông Kỹ thuật số của Adobe ở Đông Nam Á, nơi ông đã dành 5 năm qua để nghiên cứu các giải pháp Adobe’s Creative Cloud và Document Cloud. Trách nhiệm chính của ông Albert là hiểu tư duy sáng tạo, quy trình tiếp thị và tài liệu của khách hàng và giúp khách hàng nhận ra toàn bộ tiềm năng của các giải pháp của Adobe.

Trước khi làm việc ở Adobe, ông Albert là Cố vấn kỹ thuật cho mảng kinh doanh Truyền thông & Giải trí của Autodesk tại APAC, chuyên về quy trình sản xuất hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D sử dụng Maya, Shotgun và Stingray. Là một chuyên gia được chứng nhận Maya, ông Albert đã làm việc trong nhiều dự án đa dạng được phát sóng trên các kênh truyền hình chính thống trong thập kỷ qua. Trước đó rất lâu, Ông Albert đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là Nhà phân tích tài chính điều lệ trong lĩnh vực quản lý môi giới chứng khoán và quản lý tài sản.

Jayasakthivel Angamuthu

Jayasakthivel Angamuthu
Kiến trúc sư giải pháp cao cấp
Adobe SEA Digital Media, SEA

Ông đam mê thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và tư vấn giải pháp trải nghiệm khách hàng. Với hơn 17 năm kinh nghiệm về mảng Trải nghiệm khách hàng, CRM, Marketing và Tư vấn giải pháp cho kinh doanh kỹ thuật số. Ông ấy có khả năng tiếp xúc tốt với khách hàng trên khắp APAC, Mỹ, Trung Đông và Africa.

Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Công nghệ cao, Dược phẩm, Ngân hàng, Giáo dục, Bất động sản, Ô tô, Xuất bản, Sản xuất, Dịch vụ chuyên nghiệp, Truyền thông từ xa, v.v.

Attend the webinar now